Bạn nghỉ gì ? – Không thành công trước 30 tuổi

Mọi thứ bạn nhìn thấy là thứ mà người ta muốn bạn thấy, còn mặt trái của nó và khuyết điểm thì không bao giờ cho bạn thấy.
Sống trên đời này ai thành công ở độ tuổi nào cũng được 60 tuổi cũng được, 20 tuổi cũng được hơn 30 tuổi cũng được và không làm gì thành công cũng được, chủ yếu bạn sống như thế nào.

Như Ông Sanders Gà Rán Kentucky (KFC) thành công ở độ tuổi 60, không quan trọng nửa, điều quan trọng là bạn đến cuộc đời này sống như thế nào, bạn làm được bao nhiêu điều tốt đẹp cho người thân cho gia đình bạn và sau đó là xã hội.

Quan trọng là lúc bạn sống những trãi nghiệm bạn cho đi và những bài học gì, quá trình bạn đi qua, bạn đã sống thật sự tử tế với chỉnh bản thân mình và người thân chưa, kiếm thật nhiều tiền và bạn thấy hạnh phúc hơn chưa, hoặc bạn chưa có nhiều tiền nhưng bạn có đói chưa có đến nổi lâm vào khốn khổ chưa.

Không thành công trước 30 tuổi không phải là một tội lỗi hay điều gì đó xấu xa. Mỗi người có những tiến độ và thành tựu khác nhau trong cuộc đời và không có quy định nào quy định rằng bạn phải đạt được thành công trước khi tròn 30 tuổi.

Thậm chí, nhiều người nổi tiếng và thành đạt hiện nay cũng đã trải qua nhiều thất bại và thử thách trước khi đạt được thành công của họ. Quan trọng là bạn học hỏi từ các trải nghiệm của mình, cố gắng và không bỏ cuộc để tiếp tục phát triển và đạt được mục tiêu của mình.

Vì vậy, đừng quá lo lắng nếu bạn chưa đạt được thành công trước 30 tuổi. Hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ và tập trung vào sự nghiệp của bạn, và thành công sẽ đến với thời gian.

Xem thêm