Lựa chọn hosting nào là phù hợp cho website của bạn

Khi có nhu cầu thiết kế website thì việc tìm hosting nào cho phù hợp với sản phẩm hay dịch vụ mình đang cung cấp để tối chi phí tiết kiệm được tiền đầu tư ban đầu cho website thì hôm nay mình xin chia sẻ

Xác định sản phẩm và data dử liệu web

  • Website bạn có quá nhiều sản phẩm đăng lên không
  • Có sử dụng hình ảnh nhiều trong bài viết không
  • Có chạy quảng cáo với lưu lượng truy cập nhiều không
  • Sử dụng bao nhiêu page web hiển thị trên website của bạn

các bạn xác định được web của mình có nhiều data dử liệu cần đưa lên không và có chạy quảng cáo nhiều lược truy cập vào web không mà từ đó trao đổi với bên đơn vị thiết kế website để đưa ra cấu hình hosting cần thuê là gói nào cho phù hợp với web của bạn không tốn nhiều chi phí.

Thông thường các gói hosting cơ bản với web nhẹ ít data dử liệu thì chúng ta chỉ cần web từ 3gb dung lượng chứa web là đủ dùng cho nhiều năm với web nhẹ và bây giờ các bạn nên chọn gói băng thông của hosting bạn là không giới hạn nhé vì như vậy các bạn có seo web, chạy quảng cáo, chạy các tool seo web cũng không lo ngại hết băng thông của website.

Về gói hosting thì các bạn tham khảo ở bên các nơi như Mắt Bảo, Nhận hoà, các hosting nước ngoài như hostinger.vn, https://www.hawkhost.com/….

Theo mình nghỉ thì việc các bạn đi thuê thiết kế website thì nên mua hosting cho riêng mình và không phụ thuộc vào nơi đơn vị thiết kế website nhất là tên miền và hosting vì sao?  Mình xin nói là vì các bạn, để lưu lại và backup lại bản web hoàn chỉnh lúc đầu đơn vị thiết kế web gửi cho bạn và về sau dể quản lý và sao đó là vấn đề seo website chạy tool lấy traffic về trên web của mình và quản lý được tên miền của mình vì đó là tài sản của các bạn về sau không phải lo mình chuyển đơn vị khác các bạn không phải hỏi thông tin hosting của mình là gì hay là các bạn có người vào công ty làm quản lý web cho các bạn cũng không phải đi xin thông tin quản lý hosting tránh được những phiền tói về sau. Thì nên thuê hosting và đăng ký tên miền dùng thông tin của các bạn là yên tâm nhất.

Thứ nhất là các bạn phải đăng ký bằng Email của Mình để quản lý, thứ hai là pass và ID đăng nhập các bạn phải có thì việc quản lý hosting về sau sẻ dể cho các bạn.

Xem thêm